--

LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG CHỨNG NĂM 2018

 

 
Thực hiện Thông tư số 06/2015/TT-BTP ngày 15 tháng 6 năm 2015 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật công chứng. Hội công chứng viên thành phố Cần Thơ đã triển khai thực hiện Kế hoạch tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2018. 
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công chứng năm 2018 đã được tổ chức thành công tại thành Thành phố Cần Thơ (từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 12 năm 2018). Ngoài báo cáo viên là Ông Nguyễn Thanh Đình - Chủ tịch Hội công chứng viên thành phố Cần Thơ, ban tổ chức đã mời các diễn giả đến tham dự buổi tập huấn như Ông Nguyễn Hữu Hùng - Chánh Thanh Tra Sở Tư pháp TPCT; Luật sư Nguyễn Thị Hạnh - (Công ty Luật TNHH Lê Hoàng) và Thẩm phán Phạm Văn Bình - Chánh tòa dân sự (Tòa án nhân dân TPCT), để hướng dẫn thảo luận các vấn đề về cơ chế phòng ngừa rủi ro trong hoạt động của các tổ chức công chứng.
Tham dự lớp bồi dưỡng có các Công chứng viên và chuyên viên đang làm việc tại các tổ chức công chứng trên địa bàn thành phố Cần thơ và các tỉnh như Bình Dương, Bến Tre, Vĩnh Long, Kiên Giang.

 

Số lần xem: 392
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

Văn bản pháp luật

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử hội công chứng viên thành phố Cần Thơ như thế nào?
Video