Văn phòng Công chứng Nguyễn Thanh Đình

VPCC Nguyễn Thanh Đình (được chuyển đổi từ Phòng Công chứng số 1 thành phố Cần Thơ)

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Bích Liên

Văn phòng công chứng Tây Nam

Văn phòng công chứng Tây Đô

Khách7
Thành viên0
Hôm nay76
24h qua316
Tổng truy cập855787
Your IP18.207.106.142

--

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HOẠT ĐỘNG NĂM 2017 VÀ NĂM 2018

Sáng ngày 22/12/2018, Hội công chứng viên thành phố Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động trong 02 năm 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019 tại Hội trường Sở Tư pháp thành phố Cần Thơ. 

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Quốc Trung - Phó Giám đốc Sở Tư pháp TPCT, đồng chí Huỳnh Anh Thư - Phó trưởng phòng Bổ trợ tư pháp cùng với Ban chấp hành Hội và hơn 50 công chứng viên đại diện các tổ chức công chứng trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
 
Tại Hội nghị, thay mặt BCH Hội, ông Nguyễn Thanh Đình - Chủ tịch Hội công chứng viên thành phố Cần Thơ đã báo cáo tóm tắt các hoạt động nổi bật của Hội trong 02 năm (2017-2018) qua đó nêu lên các phương hướng nhiệm vụ của Hội trong năm 2019. Hội viên đến dự Hội nghị đã tích cực trao đổi, thảo luận các vấn đề chuyên môn nghiệp vụ và công tác hoạt động Hội.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Quốc Trung - Phó Giám đốc Sở Tư pháp đánh giá cao các công tác hoạt động của Hội công chứng viên thành phố Cần Thơ trong thời gian vừa qua, cụ thể như trong việc tạo điều kiện phát triển, giúp đỡ và hỗ trợ hội viên, tăng cường giao lưu với Hội công chứng viên các tỉnh cũng như việc tích cực tham gia vào Ban vận động thành lập Hiệp hội công chứng viên Việt Nam. Đặc biệt là đánh giá cao vai trò của Ban chấp hành Hội. Đồng thời, khuyến khích Hội phát huy các thế mạnh hiện có và qua đó hoàn thiện các thể chế Hội để các hoạt động của Hội ngày càng hoạt động có đồng bộ và hiệu quả hơn. Nhìn lại các hoạt động của Hội công chứng viên thành phố Cần Thơ, đồng chí Lê Quốc Trung nhận định Hội công chứng viên thành phố Cần Thơ là một tổ chức xã hội nghiệp của công chứng viên hoạt động chuyên nghiệp và nổi bật nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long.
 
Thông qua Hội nghị, các khách mời cùng với toàn thể hội viên cũng nhất trí ủng hộ ông Nguyễn Thanh Đình - Chủ tịch Hội công chứng viên thành phố Cần Thơ tham gia ứng cử vào vị trí quan trọng trong Hiệp hội công chứng viên Việt Nam tại Đại hội đại biểu công chứng viên toàn quốc lần thứ nhất - Sự kiện thành lập Hiệp hội công chứng viên Việt Nam sẽ được diễn ra trong thời gian tới.
 

 

 

 

Số lần xem: 438
Phản hồi
Họ tên Email
Mã an toàn captcha

Văn bản pháp luật

TIN NỔI BẬT

Thăm dò ý kiến

Theo bạn giao diện trang thông tin điện tử hội công chứng viên thành phố Cần Thơ như thế nào?
Video